Thiết kế - Thi công hệ thống xử lý nước thải - Môi trường Đức Tài

Thiết kế - Thi công hệ thống xử lý nước thải - Môi trường Đức Tài

Tư vấn môi trường, dịch vụ môi trường, báo cáo đánh giá tác động môi trường, báo cáo xả thải, kế hoạch bảo vệ môi trường, xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý …

NƯỚC THẢI LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO PHẢI XỬ LÝ?

Chúng ta có thể hiểu nôm na là: nước thải là loại nước đã qua sử dụng để phục vụ sản xuất kinh doanh hoặc sinh hoạt thường ngày của con người. Nước đã qua sử dụng thường mang nhiều chất ô nhiễm và chúng có tác động xấu đến môi trường sống xung quanh chúng ta. Chúng gây ra ô nhiễm môi trường, bệnh tật và nhiều tác động khác cho nên đó là lý do vì sao chúng ta cần phải xử lý nước thải.

CHÚNG TA SẼ XỬ LÝ CHÚNG BẰNG CÁCH NÀO?

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc xử lý nước thải củng được nghiên cứu và phát triển tương đối đa dạng, về cơ bản thì được chia ra các dạng như sau:

  • Hóa Lý: kết hợp các phản ứng hóa học và lý học để xử lý (keo tụ, kết tủa, tạo bông cặn, tuyển nổi, lắng, lọc...)
  • Sinh học: sử dụng các vi sinh vật để các vi sinh vật này ăn hoặc chuyển hóa các chất ô nhiễm này thành các chất cơ bản rắn, lỏng, khí hoặc chuyển hóa thành tế bào vi khuẩn.

Trong thực tế thì có rất nhiều loại nước thải khác nhau, nước thải khó phân hủy, dễ phân hủy. Nhiều loại hình nước thải khác nhau: nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nước thải thủy sản, nước thải dệt nhuộm, nước thải giấy... nói chung mỗi loại hình sản xuất sẽ có một loại nước thải riêng.

Tại Công ty môi trường Đức Tài khi nhận được yêu cầu thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhu cầu của khách hàng, tính toán vừa đưa ra phương án phù hợp nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

THI CÔNG BẾ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

THI CÔNG BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG THÉP CT3

THI CÔNG BỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BẰNG BÊ TÔNG

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG TẠI MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI NHƯ THẾ NÀO

Dưới đây là quy trình thiết kế xử lý nước thải của Đức Tài

CÔNG TY ĐỨC TÀI CÓ THỂ XỬ LÝ LOẠI NƯỚC THẢI NÀO?

Tại Công ty Đức Tài chúng tôi có đội ngũ các Thạc sĩ - Kỹ sư chuyên ngành môi trường có thể lập dự án, thiết kế thi công và vận hành chuyển giao công nghệ cho tất cả các loại hình nước thải của Quý Khách Hàng. Tùy từng loại hình nước thải và điều kiện cụ thể chúng tôi sẽ có từng thiết kế riêng biệt cho khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

Chuyên kiểm tra - tư vấn, thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì trọn gói các loại hệ thống xử lý nước thải.

HOTLINE: 0839121512

EMAIL: moitruongductai@gmail.com

ZALO: 0839121512 (Môi Trường Đức Tài)

WEBSITE: ductaientech.vn

FANPAGE - Môi trường Đức Tài

YOUTUBE - Môi Trường Đức Tài