Vì sao chọn Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Đức Tài

Vì sao chọn Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Đức Tài

MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI | CÔNG TY VẬN HÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM

Công ty xử lý nước thải - Môi trường Đức Tài là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực vận hành hệ thống xử lý nước thải. Và ngày càng định vị được thương hiệu, chiếm được niềm tin khách hàng, đối tác khi trực tiếp vận hành nhiều hệ thống xử lý nước thải.

Môi Trường Đức Tài đang nỗ lực từng ngày để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến mọi khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận hành hệ thống XLNT.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

TÒA NHÀ, CHUNG CƯ, BỆNH VIỆN, TRUNG TÂM HỘI NGHỊ

Chúng tôi hỗ trợ các gói vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải bao gồm kiểm tra, khảo sát hệ thống, tính toán hóa chất sử dụng, pha hóa chất xử lý, phân tích những rủi ro, khắc phục những sự cố, bảo trì các thiết bị máy móc,… và những công việc có liên quan. Vì một mục tiêu duy nhất: NƯỚC THẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN.

NHÀ MÁY, KHU CÔNG NGHIỆP

Các chủ đầu tư, chủ dự án ở các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp ở Tp.HCM, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương,.... Chúng tôi hỗ trợ gói vận hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải, hoặc nuôi cấy vi sinh ở các loại hình nước thải sản xuất, khu công nghiệp, nước thải dệt nhuộm,…

CÔNG TY XỬ  LÝ MÔI TRƯỜNG CẦN HỖ TRỢ

Đối với các công ty môi trường chuyên thi công hệ thống hoặc các nhà máy đã vận hành nhiều năm nhưng thiếu nhân lực dẫn đến vận hành không hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ vận hành, công tác nuôi cấy vi sinh, khởi động lại hệ thống trơn tru, hiệu quả. Từ việc khảo sát, cảo tạo, vệ sinh lại hệ thống đến việc đổ bùn, phân tích mẫu nước, tính toán, và châm men vi sinh.

CÁC CÔNG TY CÓ NHU CẦU

Công ty xử lý nước thải – Môi trường Đức Tài có thể hỗ trợ những Công ty bằng cách cung cấp giải pháp xử lý nước tốt hơn, hiệu quả hơn. Thông qua việc sử dụng vi sinh xử lý nước thải đa dạng: xử lý nito, xử lý BOD, COD, khử mùi, chuyên dụng cho vi sinh hiếu khí hoặc kỵ khí,… hiệu quả, tiết kiệm, chất lượng, dễ dàng.

Hơn thế, Môi Trường Đức Tài còn giúp đỡ các Công ty trong việc tư vấn, đào tạo (training) các kiến thức về xử lý nước thải cho đội ngũ nhân viên.

CÁC LOẠI HÌNH NƯỚC THẢI CHÚNG TÔI ĐẢM NHẬN?

Chúng tôi đã có kinh nghiệm vận hành hệ thống xử lý nước thải ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế chúng tôi tin chắc mình sẽ vận hành tốt, đảm bảo hoạt động ổn định các hệ thống xử lý nước thải của quý khách hàng trong các lĩnh vực:

 • Nước thải sinh hoạt;
 • Nước thải công nghiệp;
 • Nước thải y tế;
 • Nước thải dệt nhuộm;
 • Nước thải nhà hàng, khách sạn;
 • Nước thải thủy sản;
 • Và nhiều loại hình nước thải công nghiệp khác.

CÁC DỊCH VỤ CỦA MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI LÀ GÌ?

VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Chúng tôi chung tay với các tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… trong quá trình xử lý nước thải. Kiểm soát chặt chẽ các thông số nước thải định kỳ theo gói dài hạn để đảm bảo nước thải đạt quy chuẩn.

BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Chúng tôi sẽ gỡ rối các khó khăn khi hệ thống nước thải của bạn đang gặp phải trục trặc hệ thống hoặc ở một khâu nào đó trong hệ thống. Bảo trì bảo dưỡng các thiết bị, máy móc để tăng tuổi thọ của chúng cũng như duy trì đúng chức năng, đảm bảo hiệu suất xử lý của hệ thống.

THIẾT KẾ - THI CÔNG - LẮP ĐẶT HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Môi Trường Đức Tài lên các phương án để thiết kế, xây dựng, lắp đặt một hệ thống xử lý nước thải theo nhu cầu của chủ đầu tư. Công việc thiết kế - thi công - lắp đặt sẽ được chúng tôi thực hiện với các tiêu chí: Đảm bảo chất lượng, nhanh gọn, tiết kiệm và hiệu quả nhất

NUÔI CẤY VI SINH

Chúng tôi hỗ trợ công tác khôi phục lại tình trạng của vi sinh khi vi sinh bị chết, hoặc có năng suất xử lý kém.

THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC, HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG

Thực hiện các hồ sơ như:

 • Báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ,
 • Đánh giá tác động môi trường,
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường,
 • Giấy phép xả thải,…

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÓA CHẤT, VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Vi sinh mà chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại như:

 • vi sinh hiếu khí;
 • Vi sinh kỵ khí;
 • Vi sinh khử mùi;
 • Vi sinh phân hủy bể tự hoại,
 • Hóa chất khử trùng: Chlorine, Javel,
 •  ….

TẠI SAO MỌI NGƯỜI LẠI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

1. CHẤT LƯỢNG TẬN MẮT

Các Dịch vụ - Sản phẩm được cung cấp bởi ĐỨC TÀI đều hoàn thiện, chỉnh chu nhất trước khi bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng.

Đối với dịch vụ Vận hành - Bảo trì - Cải tạo hệ thống xử lý nước thải, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến những khó khăn của hệ thống xử lý nước thải được nhân viên chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Từ đó, quy trình xử lý nước thải cũng như kết quả nước thải đầu ra đạt được chất lượng như mong muốn.

2. NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên của Đức Tài được tuyển chọn từ những người có trình độ chuyên môn cao, có tâm với nghề. Hơn nữa, chúng tôi luôn training cho nhân viên những kỹ năng mềm cũng như cập nhập những kiến thức mới về xử lý nước thải. Khi tiếp nhận các dự án của quý khách, Môi Trường Đức Tài đặt vào cái TÂM cái TÀI trước khi bắt đầu công việc, không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình mà còn góp phần khẳng định sứ mệnh và củng cố niềm tin cho mọi khách hàng.

Từ nhiều dự án đã tiếp nhận, nhân viên của Đức Tài luôn được cọ xát với thực tế, để nâng cao trình độ, tay nghề. Và để phục vụ quý khách một cách tận tâm, tận tụy và hoàn hảo nhất.

3. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH

Khi có những vướng mắt, khó khăn về hệ thống xử lý nước thải, Đức Tài sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tận tình. Để khách hàng luôn cảm nhận được sự lắng nghe, quan tâm và trân trọng từ Đức Tài – một công ty chuyên nghiệp, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là trọng tâm, thái độ nhân viên là hành động và sự hài lòng của khách hàng là động lực.

Đã có nhiều Chủ đầu tư, nhiều đơn vị, công ty, tòa nhà, trạm xử lý nước thải TIN TƯỞNG và SỬ DỤNG các dịch vụ của Môi trường Đức Tài.

GIỜ ĐẾN LƯỢT BẠN!