• VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
  • BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
  • THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Môi trường ĐỨC TÀI

THIẾT KẾ - THI CÔNG, VẬN HÀNH - BẢO TRÌ - CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

VI SINH XỬ LÝ NITO - AMONIA TRONG NƯỚC THẢI

Thông số Amoni (NH4+) là một trong những vấn đề đau đầu đối với những hệ thống xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải sinh hoạt. Việc xử lý Amoni, N trong nước thải không phải là điều dễ dàng, nhưng cũng không quá khó khăn nếu biết cách. Và cách đề suy giảm Amoni...

VẬN HÀNH HTXL NƯỚC THẢI SINH HOẠT Ở CÁC TÒA NHÀ, CHUNG CƯ, KHU DÂN CƯ,...

Theo thống kê sơ bộ 2019, cả nước có khoảng 3000 tòa nhà tập trung chủ yếu ở TP.HCM và Hà Nội. Mỗi tòa nhà đều phải có hệ thống xử lý nước thải riêng, đảm bảo xả thải theo quy định của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM

Các tòa nhà, khu chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… đều có hệ thống xử lý nước thải riêng nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định của pháp luật.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Nước thải sinh hoạt bao gồm nước thải từ các khu dân cư, tòa nhà, văn phòng, resort,… Với đặc trưng nguồn gốc phát sinh chủ yếu từ các hoạt động tắm giặt, nấu nướng và vệ sinh, tạo nên một môi trường có độ ăn mòn rất cao.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN VÀ TIẾT KIỆM

Hệ thống xử lý nước thải của bạn luôn gặp những trục trặc? Hiệu suất xử lý nước thải bị tụt giảm không phanh? Máy móc thiết bị xử lý nước thải bị hư hỏng thường xuyên. Những sự cố xảy ra liên tục?...

MEN VI SINH HIẾU KHÍ IMWT CHUYÊN DỤNG

Men vi sinh xử lý nước thải IMWT được sử dụng để tăng cường hiệu quả xử lý và kiểm soát các chỉ số ô nhiễm trong nhiều hệ thống xử lý ngành nước thải công nghiệp và sinh hoạt.

CÁC SỰ CỐ VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TRONG VẬN HÀNH

Trong vận hành HTXL nước thải thường xảy ra các sự cố không mong muốn: mùi hôi, nồng độ ô nhiễm có sự thay đổi, nổi váng, đục, ... Đức Tài sẽ liệt kê một số sự cố thường gặp, nguyên nhân và cách khác phục các sự cố đó.

KIỂM SOÁT CÁC THÔNG SỐ VẬN HÀNH SAU XỬ LÝ

Kiểm soát chất lượng nước thải sau xử lý và các thông số vận hành rất quan trọng trong việc chất lượng nước thải sau xử lý có đạt quy chuẩn xả thải theo giấy phép môi trường ban đầu hay không, cùng Đức Tài tìm hiểu các thông số vận hành cần kiểm soát

KIỂM SOÁT CÁC THÔNG SỐ VẬN HÀNH TRƯỚC XỬ LÝ

Các thông số cơ bản như pH, TSS, BOD, COD,... trong nước thải cần được kiểm soát để hệ thống xử lý theo đúng công nghệ thiết kế. Để thiết kế 1 hệ thống xử lý các chất thải có trong nước thải cần biết các thông số đầu vào cơ bản.

PURE AQUA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI - THỦY SẢN

Vi sinh hỗ trợ xử lý BOD, COD, TSS,.... giảm nồng độ NH3, NO2. Sử dụng trong nuôi trống thủy sản và xử lý nước thải với COD<1.000 mg/l.

CÓ GÌ TẠI VẬN HÀNH CỦA CÔNG TY ĐỨC TÀI

Vận hành HTXL nước thải là thế mạnh của Công ty Môi trường Đức Tài, với mong muốn góp phần vào sự sạch hơn của môi trường hiện nay, Đức tài sẽ mang đến chi tiết quy trình vận hành để HTXL nước thải luôn đạt chuẩn đầu ra.

AN TOÀN VỀ ĐIỆN KHI VẬN HÀNH HTXL NƯỚC THẢI

Vận hành HTXL nước thải không khỏi phải tiếp xúc với nguồn điện, các thiết bị thường hay bị nhiễm điện - rò rỉ sau một thời gian dài sử dụng, các bước sơ cứu khi bị giật điện tại hệ thống xử lý nước thải, cùng nhau nhớ các nguyên tắc cần khắc cốt ghi tâm này...

HÓA CHẤT KHỬ TRÙNG

Sử dụng hóa chất khử trùng như Chlorine hay Javel đã là điều không thể thiếu trong xử lý nước nước thải, nước cấp hiện nay

BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG

Đánh giá tác động môi trường là một hồ sơ quan trọng trong thực hiện 1 dự án có quy mô, muốn thuận lợi thực hiện dự án, bắt buộc phải có hồ sơ môi trường ban đầu mới có thề tiến đến các bước tiếp theo.

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

Giấy phép xả thải vào nguồn nước là một trong những loại hồ sơ bắt buộc khi có hành vi xả thải cần có theo quy định của pháp luật. Vậy giấy phép xả thải là gì? Đối tượng cần xin giấy phép là ai? Thủ tục và cơ quan chức năng nào cấp phép?

CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỊNH KỲ

Báo cáo công tác bảo vệ môi trường định kỳ là một trong những hồ sơ môi trường cơ bản và quan trọng mà các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất,… cần phải thực hiện. Đây là cơ sở dữ liệu để các cơ quan chức năng quản lý môi trường hiệu quả hơn. Vì báo cáo công tác bảo...

đặt lịch
zalo