• VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
  • BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
  • THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Môi trường ĐỨC TÀI

THIẾT KẾ - THI CÔNG, VẬN HÀNH - BẢO TRÌ - CẢI TẠO HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở BỂ VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Những sự cố trong quá trình bể sinh học hiếu khí, thiếu khí thường gặp như bọt ván trên bề mặt, chất lượng bùn không tốt, nước thải sau xử lý bị đục,....và còn nhiều sự cố khác. Vậy thì cách kiểm tra và khắc phục các sự cố đó như thế nào? Hãy tham khảo bài viết...

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP TRONG QUÁ TRINH BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Những sự cố nào thường xuyên xảy ra trong quá trình hoạt động hệ thống xử lý nước thải? Xử lý những sự cố đó bằng cách nào? Bằng cách nào để phòng ngừa các sự cố có thể xảy ra?

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI SẢN XUẤT BIA

Sản xuất bia ở Việt Nam đang là lĩnh vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng đáng kỳ vọng , thu hút nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất đồ uống này. Với ngành này công nghiệp này, công nghệ chính là yếu tố then chốt năng...

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC RỈ RÁC

Nước rỉ rác có thành phần BOD, COD, N-NH3 và các thành phần kim loại cao. Nếu không được xử lý trước khi thải ra môi trường thì các thành phần này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường đất-nước-không khí và hệ sinh thái tại nơi nước chảy tới.

CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI BỆNH VIỆN

Nước thải bệnh viện, trạm xá ngoài các đặc trưng cơ bản như chứa các chất thải y tế, vi sinh vật gây bệnh,... thì còn có đặc trưng của nước thải sinh hoạt. Việc lựa chọn công nghệ xử lý còn phải xem xét nhiều yếu tố như vị trí, diện tích của khu xử lý.

VI SINH XỬ LÝ NITO - AMONIA TRONG NƯỚC THẢI

Quick Start - vi sinh xử lý nitơ, amoni trong các hệ thống xử lý nước thải, đặc biệt là nước thải sinh hoạt có hàm lượng cao. Việc xử lý amoni, nitơ trong nước thải không phải là điều dễ dàng, nhưng sẽ đơn giản nếu bạn lựa chọn vi sinh Quick start.

VẬN HÀNH HTXL NƯỚC THẢI SINH HOẠT Ở CÁC TÒA NHÀ, CHUNG CƯ, KHU DÂN CƯ,...

Theo thống kê sơ bộ 2019, cả nước có khoảng 3000 tòa nhà tập trung chủ yếu ở TP.HCM và Hà Nội. Mỗi tòa nhà đều phải có hệ thống xử lý nước thải riêng, đảm bảo xả thải theo quy định của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

DỊCH VỤ VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM

Các tòa nhà, khu chung cư, khu công nghiệp, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng… đều có hệ thống xử lý nước thải riêng nhằm bảo vệ môi trường và đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo quy định của pháp luật.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Nước thải sinh hoạt bao gồm nước thải từ các khu dân cư, tòa nhà, văn phòng, resort,… Với đặc trưng nguồn gốc phát sinh chủ yếu từ các hoạt động tắm giặt, nấu nướng và vệ sinh, tạo nên một môi trường có độ ăn mòn rất cao.

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN VÀ TIẾT KIỆM

Hệ thống xử lý nước thải của bạn luôn gặp những trục trặc? Hiệu suất xử lý nước thải bị tụt giảm không phanh? Máy móc thiết bị xử lý nước thải bị hư hỏng thường xuyên. Những sự cố xảy ra liên tục?...

VI SINH HIẾU KHÍ IMWT CHUYÊN DỤNG

Vi sinh hiếu khí IMWT xử lý BOD, COD, TSS tăng cường hiệu quả xử lý các chất thải hữu cơ và kiểm soát các chỉ số ô nhiễm trong nhiều hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, đô thị.

CÁC SỰ CỐ VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TRONG VẬN HÀNH

Trong vận hành HTXL nước thải thường xảy ra các sự cố không mong muốn: mùi hôi, nồng độ ô nhiễm có sự thay đổi, nổi váng, đục, ... Đức Tài sẽ liệt kê một số sự cố thường gặp, nguyên nhân và cách khác phục các sự cố đó.

KIỂM SOÁT CÁC THÔNG SỐ VẬN HÀNH SAU XỬ LÝ

Kiểm soát chất lượng nước thải sau xử lý và các thông số vận hành rất quan trọng trong việc chất lượng nước thải sau xử lý có đạt quy chuẩn xả thải theo giấy phép môi trường ban đầu hay không, cùng Đức Tài tìm hiểu các thông số vận hành cần kiểm soát

KIỂM SOÁT CÁC THÔNG SỐ VẬN HÀNH TRƯỚC XỬ LÝ

Các thông số cơ bản như pH, TSS, BOD, COD,... trong nước thải cần được kiểm soát để hệ thống xử lý theo đúng công nghệ thiết kế. Để thiết kế 1 hệ thống xử lý các chất thải có trong nước thải cần biết các thông số đầu vào cơ bản.

PURE AQUA VI SINH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Vi sinh hỗ trợ xử lý BOD, COD, TSS,.... giảm nồng độ NH3, NO2. Sử dụng trong nuôi trống thủy sản và xử lý nước thải với COD<1.000 mg/l.

CÓ GÌ TẠI VẬN HÀNH CỦA CÔNG TY ĐỨC TÀI

Vận hành HTXL nước thải là thế mạnh của Công ty Môi trường Đức Tài, với mong muốn góp phần vào sự sạch hơn của môi trường hiện nay, Đức tài sẽ mang đến chi tiết quy trình vận hành để HTXL nước thải luôn đạt chuẩn đầu ra.

đặt lịch
zalo