VI SINH XỬ LÝ HẦM TỰ HOẠI - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

VI SINH XỬ LÝ HẦM TỰ HOẠI - CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

VI SINH XỬ LÝ HẦM TỰ HOẠI

Ngày đăng: 24/08/2022

Bể tự hoại (hay còn gọi là bể phốt) là một thành tố quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải ở các hộ gia đình và công trình. Theo thời gian, nước thải tích tụ trong bể với số lượng nhiều, làm phát sinh các tạp chất, vi khuẩn, khí H2S, Metan,… gây hại đến sức khỏe con người. Vì vậy cần có ngay một loại vi sinh xử lý hầm tự hoại.

MÔ TẢ VI SINH

Vi sinh xử lý hầm tự hoại là một sản phẩm giúp phân hủy các chất hữu cơ một cách tự nhiên và thân thiện với môi trường. Sản phẩm an toàn để sử dụng trong các cơ sở xử lý nước thải và ngay cả tại các hộ gia đình.

Hơn nữa, chế phẩm sinh học này cũng có thể ngăn mùi hôi bằng cách phân giải các chất thải và giải phóng khí CO2. Bằng cách này, mùi hôi trong bể tự hoại đã có thể tan biến nhanh chóng chỉ trong vòng 8 đến 24 giờ.

THÀNH PHẦN TINH TÚY

Vi sinh xử lý hầm tự hoại giúp phân hủy nhanh chóng các hợp chất hữu. Sản phẩm có chứa các vi sinh vật có lợi được chọn lọc kỹ càng. Các vi sinh vật trong men vi sinh này có khả năng sản sinh ra các enzyme tiêu hóa có lợi, có thể tồn tại dưới các điều kiện thường gặp trong bể tự hoại.

Chỉ một lượng nhỏ men vi sinh cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ vì mỗi gam đều có chứa hàng triệu tế bào vi khuẩn. Trong khi đó, một tế bào là đã có thể ăn chất thải và sinh sản từ 20-30 phút/lần. Theo thời gian, chúng phát triển sinh sôi khắp bể tự hoại.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI

Các vi sinh có trong sản phẩm cần thời gian để thích nghi, sinh trưởng và phát triển. Vì thế, công dụng sẽ không nhanh như hóa chất. Nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian, chỉ trong 1 đến 2 ngày là bạn cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt. Đặt biệt là mùi hôi.

Khi sử dụng sản phẩm dài lâu, đảm bảo đường ống bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn bao giờ hết, giảm thiểu mùi hôi gây khó chịu, giảm bùn đáy, tiết kiệm chi phí từ việc hút hầm,…

Ngoài ra, có thể kể đến một số lợi ích tuyệt vời của vi sinh xử lý bể tự hoại như:

  • Chỉ chứa các vi sinh vật hiện hữu trong tự nhiên
  • Không ăn da, không ăn mòn, không bay hơi, không cháy
  • Không chứa axit, dung môi, dung môi dầu mỏ hoặc các hóa chất độc hại khác
  • Phân hủy hoàn toàn và thân thiện với môi trường

SỬ DỤNG DỄ DÀNG

Pha sản phẩm với nước không nhiễm Clo theo tỉ lệ 1:10, khuấy đều và để khoảng 30’. Đổ trực tiếp vào vị trí cần xử lý, có thể chia theo 2 liều sau:

  • Liều khởi động: Sử dụng 25g/m3/tuần, trong 4 tuần đầu tiên
  • Liều duy trì: Sử dụng 25g/m3/tuần. Sử dụng từ 1-2 lần trong 1 tháng

BẢO QUẢN ĐƠN GIẢN

  • Bảo quản sản phẩm vi sinh xử lý hầm tự hoại trong không gian mát mẻ dưới 38°C. Không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
  • Đậy kín bao bì, thùng chứa sản phẩm khi không sử dụng.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

Chuyên kiểm tra - tư vấn, thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì trọn gói các loại hệ thống xử lý nước thải.

HOTLINE: 0839.121.512

EMAIL: moitruongductai@gmail.com

ZALO: 0839.121.512 (Môi Trường Đức Tài)

WEBSITE: ductaientech.vn

FANPAGE - Môi trường Đức Tài

YOUTUBE - Môi Trường Đức Tài