Top 1 Các công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín TPHCM

Top 1 Các công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín TPHCM

Top 1 Các công ty xử lý nước thải công nghiệp uy tín TPHCM

Ngày đăng: 08/02/2023

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp là một trong các khoản đầu tư không thể bỏ qua. Bởi đây là khoản phí góp phần giúp thương hiệu của bạn phát triển bền vững và đúng với các yêu cầu pháp lý. Nhưng làm thế nào để có một hệ thống xử lý tương thích với mô hình sản xuất riêng của bạn? Các công ty xử lý nước thải công nghiệp nào uy tín có thể đồng hành cùng bạn? Hãy theo dõi bài viết để có ngay câu trả lời.

1. Các công ty xử lý hệ thống nước thải hiện nay theo dạng nào?

Dưới đây Đức Tài liệt kê dạng các công ty xử lý nước thải chủ yếu hiện nay bao gồm:

• Công ty chuyên về thiết kế - thi công hệ thống xử lý nước thải: phù hợp đối với những công trình mới xây dựng, các tòa nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp,… cần lên phương án thiết kế và lắp đặt mới hệ thống nước thải hoặc cải tạo lại hệ thống

• Công ty chuyên về tư vấn môi trường, phù hợp đối với những công trình mới xây dựng (để thực hiện những hồ sơ ban đầu như DTM, Kế hoạch bảo vệ môi trường, xin phép xả thải,…) và cả những công trình đã xây dựng cần gia hạn và thực hiện hồ sơ ban đầu như báo cáo quan trắc môi trường, giám định chất lượng bùn thải,…

• Công ty chuyên về hóa chất xử lý nước thải, phù hợp đối với tất cả công trình hệ thống nước thải. Vì tất cả các hệ thống đều phải duy trì quá trình hoạt động bằng cách châm pha hóa chất thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

• Công ty chuyên về vận hành bảo trì hệt thống xử lý nước thải, phù hợp đối với các tòa nhà, chung cư, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp,… không có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, tay nghề vận hành cao. Trong khi đó việc vận hành hệ thống cần phải theo dõi xuyên suốt bởi những người có chuyên môn. Điều này vừa giúp hệ thống hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ máy móc do bảo trì vận hành đúng cách; vừa đảm bảo được chất lượng nước đầu ra như cam kết, tránh khỏi những khoảng phạt nặng nề. Nhờ vậy, các chủ đầu tư, chủ dự án sẽ cảm thấy an lòng, yên tâm hơn về hệ thống xử lý nước thải của họ.

Môi Trường Đức Tài là công ty chuyên thiết kế - thi công - bảo trì hệ thống xử lý nước thải. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hóa chất, vi sinh xử lý nước thải phù hợp các tiêu chí trong quá trình vận hành hệ thống xử lý nước thải. 

2. Top 1 các công ty xử lý hệ thống nước thải uy tín hiện nay

Ở TP.HCM có rất nhiều các công ty xử lý hệ thống nước thải. Môi Trường Đức Tài vinh dự khi nằm trong TOP 1 các công ty xử lý nước thải chuyên nghiệp hiện nay. Với lớp kinh nghiệm dày dặn về vận hành hệ thống xử lý nước thải, Công ty TNHH Dịch vụ và Môi trường Đức Tài đã định vị được trong lĩnh vực xử lý nước thải khi trực tiếp vận hành nhiều dự án lớn và hợp tác với nhiều khách hàng lớn như Chung cư Luxury, Công ty P&G, Công ty Môi trường Xuyên Á, Công ty Môi trường Thịnh Phát, Công ty Môi trường Vintech,...

3. Mảng hoạt động của công ty xử lý nước thải Đức Tài

Ngoài dịch vụ trọng tâm là các gói dịch vụ vận hành – bảo trì hệ thống nước thải, thường xuyên giám sát, theo dõi để đảm bảo hệ thống xử lý nước thải hoạt động tối ưu và an toàn nhất, Môi trường Đức Tài còn cung cấp các sản phẩm dịch vụ khác như:

• Thiết kế - thi công các hệ thống xử lý nước thải vừa và nhỏ.

• Vận hành khởi động, nuôi cấy vi sinh, chăm sóc vi sinh ban đầu cho tất cả các hệ thống xử lý nước thải.

• Cung cấp men vi sinh tất cả các loại hiếu khí, kỵ khí, tùy nghi, khử mùi,…: đa dạng, chất lượng, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

• Hỗ trợ tư vấn, thực hiện các hồ sơ về môi trường như báo cáo quan trắc định kỳ, giấy phép xin xả thải vào nguồn nước, kế hoạch bảo vệ môi trường.

4. Nghành nghề, lĩnh vực mà Đức Tài đã và đang phục vụ dịch vụ xử lý hệ thống nước thải

Hiện nay công ty môi trường xử lý nước thải Đức Tài đang đảm nhiệm xử lý nước thải môi trường trong những lĩnh vực như:

► Nước thải sinh hoạt: nhà hàng, chung cư, khu tập thể, khách sạn, resort, văn phòng,....

► Nước thải công nghiệp các ngành sản xuất, chế biến: thủy - hải sản, dệt nhuộm, in, may mặc, bao bì, giấy, sản xuất phân bón - thuốc trừ sâu, sản xuất thức ăn chăn nuôi, cao su, thuộc da,...

► Nước thải Y tế: bệnh viện, thẩm mỹ viện, nha khoa, Spa, phòng khám, trung tâm y tế, quầy thuốc GPP,...

Bài viết này giúp các bạn biết thêm thông tin về Công ty môi trường xử lý Đức Tài. Gọi ngay cho Đức Tài để được tư vấn - khảo sát miễn phí hệ thống xử lý nước thải và khắc phục các sự cố ngay.

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

Chuyên kiểm tra - tư vấn, thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì trọn gói các loại hệ thống xử lý nước thải.

HOTLINE: 0839121512

EMAIL: info@ductaientech.vn

ZALO: 0839121512 (Môi Trường Đức Tài)

WEBSITE: ductaientech.vn

FANPAGE Môi trường Đức Tài

YOUTUBE Môi Trường Đức Tài