Công ty vận hành nước thải thủy sản chuyên nghiệp TPHCM - Đức Tài Tech

Công ty vận hành nước thải thủy sản chuyên nghiệp TPHCM - Đức Tài Tech

Công ty vận hành nước thải thủy sản chuyên nghiệp TPHCM - Đức Tài Tech

Ngày đăng: 01/08/2023

Các hệ thống xử lý nước thải thủy sản của NTV thực hiện cho khách khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn việt nam TCVN. Đức Tài là công ty vận hành nước thải thủy sản uy tín và chuyên nghiệp đã phục vụ rất nhiều đơn vị lớn nhỏ.

1. Giới thiệu về công ty vận hành nước thải thủy sản Đức Tài Tech

Việc lựa chọn công ty vận hành nước thải thủy sản uy tín, chuyên nghiệp giúp giảm chi phí đầu tư, kiểm soát tối ưu quá trình xử lý nước thải. Công ty xử lý nước thải môi trường Đức Tài là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và vận hành hệ thống xử lý nước thải.

Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thủy sản trong khâu vận hành xử lý nước thải thủy sản trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận khác.

Quý khách đang hoạt động trong lĩnh vực thủy sản và gặp khó khăn trong vấn đề xử lý nước thải thủy sản. Hãy liên hệ Đức Tài để chúng tôi tư vấn:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

0839121512

info@ductaientech.vn

2. Các công nghệ xử lý nước thải thủy sản mà công ty Đức Tài áp dụng

Có ba công nghệ xử lý nước thải thủy sản chủ yếu được áp dụng là cơ học, hóa học và sinh học. Hãy cùng công ty vận hành xử lý nước thải thủy sản Đức Tài tìm hiểu chi tiết các công nghệ xử lý nước thải sau đây nhé:

Dùng hóa chất xử lý nước thải thủy sản

Đây phương pháp phổ biến hiện nay. Phương pháp này hoạt động bằng các phản ứng hóa học của hóa chất thêm vào và chất thải. Phương pháp xử lý nước thải bằng hóa học thường được sử dụng ở các nhà máy có quy trình khép kín.

Dùng phương pháp sinh học

Phương pháp sử dụng các vi sinh vật (VSV) để xử lý các chất hữu cơ hòa tan có trong nước thải. cách xử lý nước thải sinh hoạt này được phân thành 2 loại cơ bản là:

  • Phương pháp kị khí: dùng các nhóm vi sinh vật kỵ khí, cho chúng hoạt động trong điều kiện không có oxy để xử lý các chất bẩn trong nước thải.
  • Phương pháp hiếu khí: dùng các nhóm vi sinh vật hiếu khí, trong điều kiện cần cung cấp oxy liên tục.

Các VSV này sẽ giúp hòa tan và phân tán nhỏ các chất hữu cơ trong nước. Vì vậy, khi dùng phương pháp sinh học xử lý nước thải sẽ an toàn và bảo vệ môi trường tốt hơn phương pháp hóa học.

Dùng phương pháp hóa lý

Sử dụng các phương pháp keo tụ, tuyển nổi, đông tụ, hấp thụ… trong quá trình xử lý có thể thực hiện độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác nhau như phương pháp hóa học, phương pháp sinh học, cơ học.

Phương pháp xử lý nước thải thủy sản này sẽ giúp quá trình XLNT đạt hiệu quả cao hơn, và diệt vi khuẩn tốt hơn, xử lý nhanh hơn, đồng thời đơn vị xử lý nước thải cũng không tốn quá nhiều thời gian

3. Lý do thuyết phục khách hàng chọn công ty vận hành xử lý nước thải Đức Tài

Công ty vận hành xử lý nước thải thủy sản Đức Tài có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải. Trong suốt quá trình hoạt động Đức Tài đã đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và giải quyết mọi vấn đề về môi trường. 

Sở dĩ Đức Tài được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì: 

Chất lượng tận mắt

Các sản phẩm – dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi đều cố gắng hoàn thiện, chỉnh chu nhất trước khi bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng.

Đối với sản phẩm vi sinh đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng, chính hãng 100%. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng những giấy tờ, đặc biệt là giấy chứng nhận cho từng loại sản phẩm đến độc quyền từ hãng Organica.

Còn đối với dịch vụ bảo trì hoặc vận hành hệ thống xử lý nước thải, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến những khó khăn của hệ thống xử lý nước thải được nhân viên chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Từ đó, quy trình xử lý nước thải cũng như kết quả nước thải đầu ra đạt được chất lượng như mong muốn.

Nhân viên tận tụy

Đội ngũ nhân viên của Đức Tài được tuyển chọn từ những người có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, chúng tôi luôn training cho nhân viên những kỹ năng mềm cũng như cập nhập những kiến thức mới về xử lý nước thải.

Môi Trường Đức Tài – công ty xử lý nước thải, đã nhận nhiều dự án vận hành, bảo trì, cung cấp men vi sinh xử lý nước thải cho nhiều hệ thống XLNT, ở quy mô nhỏ lẫn quy mô lớn, ở khu dân cư, khu bệnh viện lẫn khu công nghiệp. Điều này không chỉ phản ánh uy tín của công ty trong mắt của các đối tác mà còn thể hiện được kinh nghiệm, thái độ của nhân viên được các đối tác đánh giá cao. Từ những dự án, nhân viên của Đức Tài luôn được cọ xát với thực tế, để nâng cao trình độ, tay nghề. Và để phục vụ quý khách một cách tận tụy và hoàn hảo nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Khi có những vướng mắt, khó khăn về hệ thống xử lý nước thải, Đức Tài sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tận tình như câu khẩu hiệu của chúng tôi “Tiếp nhận khó khăn. Vượt qua và Phát triển”. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp như công nghệ của hệ thống, loại của hệ thống, công suất của hệ thống xử lý nước thải,… mà Đức Tài sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ tương ứng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hơn nữa, chúng tôi đang triển khai nhiều chính sách, chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Để khách hàng luôn cảm nhận được sự lắng nghe, quan tâm và trân trọng từ Đức Tài – một công ty chuyên nghiệp, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là trọng tâm, thái độ nhân viên là hành động và sự hài lòng của khách hàng là động lực.

Làm việc tận tậm

Khi tiếp nhận các dự án của quý khách, Môi Trường Đức Tài đặt vào cái TÂM cái TÀI trước khi bắt đầu công việc, không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình mà còn góp phần khẳng định sứ mệnh và củng cố niềm tin cho mọi khách hàng.

4. Ưu điểm của phương án xử lý nước thải thủy sản

• Đảm bảo chất lượng nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành của pháp luật;

• Xử lý triệt để các chất dinh dưỡng (nito,phospho) trong nước thải;

• Tiết kiệm diện tích sử dụng;

• Hiệu suất xử lý của bể lắng được tăng cường đáng kể;

• Chi phí vận hành, bảo trì bảo dưỡng thấp;

• Thể tích hữu ích của bể được nâng cao;

• Hòa hợp với các công trình hiện hữu;

Quý khách cần tư vấn xử lý nước thải thủy sản vui lòng liên hệ công ty Đức Tài theo thông tin sau:

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

Chuyên kiểm tra - tư vấn, thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì trọn gói các loại hệ thống xử lý nước thải.

HOTLINE: 0839121512

EMAIL: info@ductaientech.vn

ZALO: 0839121512 (Môi Trường Đức Tài)

WEBSITE: ductaientech.vn

FANPAGE - Môi trường Đức Tài

YOUTUBE - Môi Trường Đức Tài