Công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn đạt chuẩn xả thải

Công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn đạt chuẩn xả thải

Công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn đạt chuẩn xả thải

Ngày đăng: 01/08/2023

Nước thải khách sạn chủ yếu có lượng COD, BOD cao, ngoài ra, còn chứa nhiều nito và photpho. Vì vậy nước thải khách sạn cần được xử lý trước khi xả ra ngoài môi trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn Đức Tài sẽ giúp các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn giải quyết nỗi lo xả nước thải sinh hoạt khách sạn.

1. Giới thiệu về công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn đạt chuẩn Đức Tài Tech

Công ty môi trường Đức Tài là công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn đạt chuẩn xả thải. Đức Tài cung cấp:

  • Tư vấn và khảo sát trực tiếp miễn phí. 
  • Thiết kế hệ thống xả thải trọn gói bao gồm hướng dẫn vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng
  • Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục pháp lý về giấy phép xả thải. 
  • Cam kết nước xả thải đạt chuẩn theo quy định của pháp luật.

Với kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm của mình. Môi trường Đức Tài sẵn sàng giúp quý doanh nghiệp trong việc kiểm tra, đánh giá, tư vấn và hướng dẫn bảo trì, sửa chữa, vận hành hệ thống xử lý nước thải trong khách sạn. Đức Tài tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, hồ sơ môi trường hoàn toàn miễn phí

2. Quy trình xử lý nước thải khách sạn mà công ty môi trường Đức Tài áp dụng

Công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn Đức Tài áp dụng quy trình xử lý nước thải công nghệ tiên tiến giúp quá trình xử lý xả thải nhanh hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

quy trình xử lý hệ thống nước thải khách sạn

3. Vì sao chọn công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn - Đức Tài Tech

Công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn Đức Tài có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải. Trong suốt quá trình hoạt động Đức Tài đã đã đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và giải quyết mọi vấn đề về môi trường. 

Sở dĩ Đức Tài được nhiều khách hàng tin tưởng bởi vì: 

Chất lượng tận mắt

Các sản phẩm – dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi đều cố gắng hoàn thiện, chỉnh chu nhất trước khi bàn giao, nghiệm thu cho khách hàng.

Đối với sản phẩm vi sinh đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, cam kết chất lượng, chính hãng 100%. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ khách hàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng những giấy tờ, đặc biệt là giấy chứng nhận cho từng loại sản phẩm đến độc quyền từ hãng Organica.

Còn đối với dịch vụ bảo trì hoặc vận hành hệ thống xử lý nước thải, khách hàng có thể tận mắt chứng kiến những khó khăn của hệ thống xử lý nước thải được nhân viên chúng tôi giải quyết nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả. Từ đó, quy trình xử lý nước thải cũng như kết quả nước thải đầu ra đạt được chất lượng như mong muốn.

Nhân viên tận tụy

Đội ngũ nhân viên của Đức Tài được tuyển chọn từ những người có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, chúng tôi luôn training cho nhân viên những kỹ năng mềm cũng như cập nhập những kiến thức mới về xử lý nước thải.

Môi Trường Đức Tài – công ty xử lý nước thải, đã nhận nhiều dự án vận hành, bảo trì, cung cấp men vi sinh xử lý nước thải cho nhiều hệ thống XLNT, ở quy mô nhỏ lẫn quy mô lớn, ở khu dân cư, khu bệnh viện lẫn khu công nghiệp. Điều này không chỉ phản ánh uy tín của công ty trong mắt của các đối tác mà còn thể hiện được kinh nghiệm, thái độ của nhân viên được các đối tác đánh giá cao. Từ những dự án, nhân viên của Đức Tài luôn được cọ xát với thực tế, để nâng cao trình độ, tay nghề. Và để phục vụ quý khách một cách tận tụy và hoàn hảo nhất.

Chăm sóc khách hàng tận tình

Khi có những vướng mắt, khó khăn về hệ thống xử lý nước thải, Đức Tài sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tận tình như câu khẩu hiệu của chúng tôi “Tiếp nhận khó khăn. Vượt qua và Phát triển”. Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp như công nghệ của hệ thống, loại của hệ thống, công suất của hệ thống xử lý nước thải,… mà Đức Tài sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ tương ứng với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hơn nữa, chúng tôi đang triển khai nhiều chính sách, chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Để khách hàng luôn cảm nhận được sự lắng nghe, quan tâm và trân trọng từ Đức Tài – một công ty chuyên nghiệp, lấy uy tín đặt lên hàng đầu, chất lượng là trọng tâm, thái độ nhân viên là hành động và sự hài lòng của khách hàng là động lực.

Làm việc tận tậm

Khi tiếp nhận các dự án của quý khách, Môi Trường Đức Tài đặt vào cái TÂM cái TÀI trước khi bắt đầu công việc, không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình mà còn góp phần khẳng định sứ mệnh và củng cố niềm tin cho mọi khách hàng.

4. Các công nghệ xử lý nước thải khách sạn hiện nay

Nước thải khách sạn nhà hàng cũng là nước thải sinh hoạt. Vì vậy, có thể áp dụng công nghệ xử lý nước thải sinh học.

Các công nghệ xử lý nước thải khách sạn thường áp dụng như sau:

– Xử Lý Bằng Công Nghệ MBR

– Xử Lý  Bằng Công Nghệ AAO

– Xử Lý Bằng Công Nghệ AO

– Xử Lý Bằng Công Nghệ MBBR

– Xử Lý Bằng Công Nghệ AAO kết hợp MBR

– Xử Lý Bằng Công Nghệ SBR

Trên đây là những thông tin về công ty vận hành xử lý nước thải khách sạn Đức tài. Quý khách có những thắc mắc liên quan hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau;

5. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ MÔI TRƯỜNG ĐỨC TÀI

Chuyên kiểm tra - tư vấn, thiết kế - thi công, vận hành - bảo trì trọn gói các loại hệ thống xử lý nước thải.

HOTLINE: 0839121512

EMAIL: info@ductaientech.vn

ZALO: 0839121512 (Môi Trường Đức Tài)

WEBSITE: ductaientech.vn

FANPAGE - Môi trường Đức Tài

YOUTUBE - Môi Trường Đức Tài